Các dịch vụ:
* Dây mạng SINO: 0974.002.002

Dây mạng Cat6

Những thiết bị như ổ cắm mạng Panasonic, thiết bị đóng cắt Panasonic, phích cắm công nghiệp Panasonic...đều là những thiết bị điện cung cấp cho người tiêu dùng được nhập khẩu từ nước ngoài. Các bạn có thể tham khảo tại website dienthanhvinh.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số thông tin về ổ cắm mạng Panasonic

Ổ cắm mạng Panasonic là một thiết bị đầu cuối của một quá trình liên lạc qua một mạng máy tính . Ngày nay, hầu hết các thông tin liên lạc giữa các máy tính được dựa trên giao thức Internet ; do đó hầu hết các ổ cắm mạng là ổ cắm Internet .

Một API ổ cắm là một giao diện lập trình ứng dụng (API), thường được cung cấp bởi các hệ điều hành , cho phép các chương trình ứng dụng để kiểm soát và sử dụng ổ cắm mạng. API ổ cắm Internet thường dựa trên socket Berkeley chuẩn.

Một địa chỉ socket là sự kết hợp của một địa chỉ IP và một số cổng , giống như một đầu của một kết nối điện thoại là sự kết hợp của một số điện thoại và đặc biệt là phần mở rộng . Căn cứ vào địa chỉ này, ổ cắm Panasonic internet cung cấp các gói dữ liệu đến các ứng dụng thích hợp quá trình hoặc chủ đề .Một ổ cắm Internet được đặc trưng bởi ít nhất sau đây:

Địa chỉ socket địa phương: địa chỉ IP địa và số cổngNghị định thư : Một giao thức vận chuyển (ví dụ, TCP , UDP , IP thô , hoặc những người khác).do đó, cổng TCP 53 và UDP port 53 là khác nhau, ổ cắm riêng biệt.

Dây mạng Cat6

Dây cáp mạng Cat6 là loại dây cáp mạng được phát triển từ dây cáp Cat5e với nhiều cải tiến mới mạnh mẽ hơn về tốc độ truyền tải. Về cơ bản cáp mạng cat6 được hình thành từ 4 cặp dây xoắn tách biệt hoàn toàn nhau bên trong là lõi nhựa chữ thập cho phép truyền dữ liệu ổn định và tốt hơn hẳn cáp mạng Cat5. Bên cạnh đó, dây cáp mạng Cat6 còn được bao bọc bởi lớp vỏ chống nhiễu, giúp giảm thiểu sự nhiễu xạ tín hiệu đường truyền. Cáp mạng Cat6 có đường kính 23 AWG với Khả năng truyền tải vượt xa hơn khi hoạt động ổn định. Tốc độ hoạt động của cáp mạng Cat6 là 10Gigabit/giây ở băng thông 250Mhz với khoảng cách từ 70m-100m.


Một socket đã được kết nối với ổ cắm khác, ví dụ như trong việc thiết lập một kết nối TCP, cũng sẽ được những đặc điểm sau:

Địa chỉ socket từ xa.Như đã thảo luận trong phần client-server dưới đây, một máy chủ TCP có thể phục vụ khách hàng một số đồng thời. Các máy chủ tạo ra một ổ cắm cho mỗi khách hàng, và các ổ cắm chia sẻ cùng một địa chỉ socket địa phương từ điểm nhìn của máy chủ TCP, và có một địa chỉ từ xa khác nhau cho mỗi khách hàng.

Trong hệ thống điều hành và các ứng dụng tạo ra một ổ cắm, ổ cắm được gọi bằng một giá trị số nguyên duy nhất được gọi là một mô tả ổ cắm . Các hệ điều hành sẽ chuyển tải của các gói tin IP đến các ứng dụng tương ứng bằng cách chiết xuất các thông tin địa chỉ socket từ IP và vận chuyển tiêu đề giao thức và tước các tiêu đề từ dữ liệu ứng dụng.

Trong IETF Request for Comments , tiêu chuẩn Internet , trong nhiều sách giáo khoa, cũng như trong bài viết này, các hạn ổ cắm dùng để chỉ một thực thể được xác định duy nhất bởi số lượng ổ cắm. Trong sách giáo khoa khác, các hạn ổ cắm dùng để chỉ một địa chỉ socket địa phương, tức là một "sự kết hợp của một địa chỉ IP và số cổng".

 Trong định nghĩa gốc của ổ cắm được đưa ra trong RFC 147 , vì nó có liên quan đến các mạng ARPA vào năm 1971, "ổ cắm được quy định như một số 32 bit với ổ cắm thậm chí xác nhận ổ cắm và ổ cắm lẻ xác định socket gửi." Ngày nay, tuy nhiên, thông tin liên lạc ổ cắm là hai chiều.

Ổ cắm data CAT5 Panasonic WEG2488SW một sản phâm được cấu tạo với chất liệu là 1 hợp chất nhựa có tính chất chịu nhiệt và cách nhiệt rất lớn  cùng với sự kết hợp giữa quy trình sản xuất hiện đại theo công nghệ tiên tiến nhất thế giới, không gây nguy hiểm cho mọi người và  luôn đảm bảo an toàn.

Ổ cắm CAT5 Panasonic WEG2488SW có cấu tạo với trọng lượng nhỏ và nhẹ, không quá cầu kì hay khó khăn trong việc sử dụng và thi công lắp đặt. Ngoài ra, với thiết kế sản phẩm rất thẩm mỹ, luôn thuận tiện việc bố trí ở bất kì nơi đâu cho dù văn phòng, phòng khách hay cầu thang phòng ngủ,..

Dây mạng Cat6

Ổ cắm data CAT5 Panasonic WEG2488SW khi sử dụng sẽ giúp bạn có thể tối đa hóa được tuổi thọ cho sản phâm này nói chung và hệ thống điện nói riêng. Và ngoài ra khi sử dụng sản phẩm này cũng giúp cho mọi người tiết kiệm được các khoản chi phí và tiết kiệm được hiệu quả kinh tế rất lớn khi lắp đặt và hoạt động.

Công tắc Panasonic Wide Series – Color là dòng sản phẩm được thiết kế rất tinh tế – sang trọng đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Đây là dòng sản phẩm công tắc Panasonic bán chạy nhất trên thị trường rất phù hợp lắp đặt tại các công trình lớn và dân dụng. Với ưu điểm: thiết kế đẹp – chắc chắn – độ bền cao. Mặc dù là dòng sản phẩm cao cấp của Panasonic, Wedi Series Color có giá thành phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
Ổ cắm mạng Panasonic WEG2488H – Dòng Wide Series Color

Ổ cắm mạng WEG2488H dòng Wide Series Color thiết kế tone màu đen phù hợp với mang tới sự hài hòa cho mọi không gian. WEG1001H data cat 5 dễ dàng, thân thiện với người sử dụng. Sản phẩm lắp đặt nhanh chóng, độ bền cao.

Tên sản phẩm: Loại 128 Mô-đun ổ cắm mạng loại 6 miễn phí (CAT5)

1- sản phẩm thương hiệu: KGINO / Congino,

2- thông số kỹ thuật sản phẩm: 23mm * 36mm (bề mặt chiếu) chiếm 1 vị trí,

3- sản phẩm màu: trắng,

4- Sử dụng sản phẩm: Phù hợp với loại phích cắm tường loại 86 loại / 120 loại / 118 loại và ổ cắm nối đất thích hợp cho mô-đun 23mm * 36mm!

Mô-đun thông tin mạng chính, mô-đun điện thoại thoại, bảng ổ cắm tường, ổ cắm trên mặt đất, ổ cắm trên máy tính và mô-đun ổ cắm chức năng (ví dụ: máy tính, điện thoại, cáp quang, TV TV, đầu F, âm thanh và video, USB, 3,5 tai nghe, VGA, HDMI HD, DVI, 6.35 microphone, tay trong tay microphone, nam và nữ thẻ, giai đoạn âm thanh, loa, DC cung cấp điện, BNC giám sát, 9-lỗ / pin cổng nối tiếp, lớn / vừa / nhỏ chuyển đổi, hai / ba / năm-lỗ mô-đun điện Vv)!

Thông số kỹ thuật

– Nhân mạng RJ45 cat5e chính hãng với giá tốt nhất có thiết kế nhỏ gọn và tương thích với Mặt nạ của panasonic và ổ cắm âm sàn, âm tường hãng sino

– Trên sản phẩm Nhãn màu hỗ trợ đấu dây theo cả hai chuẩn kết nối T568A và T568-B

Dây mạng Cat6

– thiết kế đặc biệt dùng cho ổ cắm âm sàn ,Sản phẩm dễ dàng lắp đặt cáp với tùy chọn góc cáp vào là 90 độ hay 180

Bấm đầu với công cụ 110 punch-down Tool

– Đuôi chụp đi kèm Ổ cắm mạng rj45 cat5e hỗ trợ chuẩn Giga bit 10/100/1000, chuẩn bấm dây A hoặc B giúp giới hạn độ uốn cong của cáp khi bấm dây cáp và không bị long dây khi sử dụng

– Với 8 chân của ổ mạng bằng đồng nguyên chất đẩm bảo độ tiếp xúc tốt nhất, modular jack ứng dụng cho 1-, 2-, 3- and 4-cặp

Ổ Cắm Mạng CAT5E PANASONIC là ổ cắm dùng để kết nối internet. Loại ổ cắm này phù hợp với các mặt nạ thuộc dòng WEV của panasonic.

Đảm bảo chất lượng đường truyền tốt, dễ dàng cắm và kết nói internet

Với thương hiệu được mọi người tin dùng, PANASONIC được thiết kế dạng tinh khiết mang lại vẻ đẹp tinh tế và thẩm mỹ rất cao

Được sản xuất với công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng về kỹ thuật lên đến 10 năm

Panasonic thương hiệu thiết bị điện hàng đầu thế giới, với kinh nghiệm sản xuất, phân phối các sản phẩm thiết bị điện cho các công trình xây dựng. Trong đó, dòng sản phẩm Wide Series đến từ thương hiệu Nhật Bản này có thiết kế đơn giản, tinh tế mà không kém phần sang trọng với  2 màu cơ bản là trắng và xám, các sản phẩm thuộc dòng Panasonic Wide rất đa dạng, sử dụng phổ biến trong các công trình dân dụng, khách sạn, văn phòng lẫn công nghiệp.

Dòng sản phẩm Wide Series dòng sản phẩm công tắc ổ cắm với nhiều ưu điểm: đa dạng về mẫu mã, chức năng ổn định, độ an toàn cao và giá thành phù hợp với mọi đối tượng khách hàng cũng như công trình.

Ổ cắm âm sàn là thiết bị được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau. Lựa chọn và sử dụng ổ cắm âm sàn có nhiều ưu điểm: chất lượng tốt, dễ dàng sử dụng các thiết bị điện, an toàn cho người sử dụng, chống ẩm và chống nước tốt nhất.

Các tiêu chí lựa chọn ổ cắm âm sàn cho công trình của bạn

Nhờ tính tiện dụng cùng khả năng an toàn cao và tính thẩm mỹ, các sản phẩm ổ cắm điện âm sàn được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng từ dân dụng đến các tòa nhà cao tầng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết các ổ cắm điện âm được phân loại như thế nào. Bài viết sau đây sẽ hướng tới cung cấp cho người đọc về các tiêu chí lựa chọn ổ cắm âm sàn.

Thiết kế: Để phù hợp với các yêu cầu lắp đặt thì ổ cắm điện âm sàn thường được thiết kế mỏng, phẳng và nhỏ gọn, tận dụng tối đa không gian của công trình, ngoài ra vật liệu sản xuất ra ổ cắm âm sàn cũng được các nhà sản xuất ra chú trọng, chúng thường được sản xuất từ các vật liệu cao cấp như đồng hoặc hợp kim, cho độ bền cũng như màu sắc hiện đại và phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau.


Hệ thống lọc nước đầu nguồn
© 2007 - 2021 https://giatinhdau.cachtrinam.net
- Phone: +84-908-744-256